Special Strike Zombies: Zombie Tấn công

Played 101018 times.
0.0 (1 Reviews)
Trò chơi Special Strike Zombies: Zombie Tấn công là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Zombie miễn phí. Trò chơi Special Strike Zombies: Zombie Tấn công có 101018 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Special Strike Zombies: Zombie Tấn công:

Trong trò chơi Special Strike Zombies: Zombie Tấn công bạn là người lính của lực lượng đặc biệt và nhiệm vụ của bạn là sử dụng kho vũ khí lớn để bắn lũ zombie và lính đánh thuê, chọn vũ khí phù hợp cho từng đợt kẻ thù để sống sót và hoàn thành thành công mỗi cấp độ.

Bạn có thể chơi trò chơi The Lost Planet Tower Defense trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game The Lost Planet Tower Defense có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi The Lost Planet Tower Defense và các trò chơi poki online khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Xem hướng dẫn màn hình.

3. Thể loại Game

Chơi game Special Strike Zombies: Zombie Tấn công online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Special Strike Zombies: Zombie Tấn công là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi