Street Food - Cooking Game

Played 1086 times.
0 (0 Reviews)

Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Street Food - Cooking Game:

Chào mừng bạn đến với Street Food - trò chơi nấu ăn hàng đầu trên thế giới đưa bạn vào vai người quản lý xe đồ ăn đường phố của riêng bạn và trở thành đầu bếp nhà bếp!
+Hãy trở thành một đầu bếp bậc thầy của đồ ăn đường phố và bắt đầu nấu những món ngon tại trò chơi nấu ăn ảo này. Có xe bán hot dog, xe bán pizza, xe bán hamburger, xe bán khoai tây chiên và xe bán nachos! Bạn muốn thử món nào trước? Tất cả đều trông thật là ngon! Bạn sẽ thích việc chơi trò chơi nấu ăn miễn phí như làm món ăn yêu thích của bạn, và bạn sẽ thích việc nấu một món ăn đẳng cấp đầu bếp mà không làm bừa bãi cả gian bếp của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Hãy nấu những món đồ ăn ngon và ngon miệng với việc thêm một số topping tuyệt vời vào chúng để chúng trông bằng cách như hương vị.

3. Thể loại Game

Chơi game Street Food - Cooking Game online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Street Food - Cooking Game là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi