Super Mario Rush

Played 10159 times.
3.3 (3 Reviews)
Trò chơi Super Mario Rush là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Cổ Điển miễn phí. Trò chơi Super Mario Rush có 10159 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
3.3/5
(3 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Super Mario Rush:

Giúp Mario trong Super Mario Rush
Bạn sẽ gặp lại nhân vật Mario trong trò chơi Super Mario Rush. Giúp nhân vật Mario thoát khỏi những khó khăn và nguy hiểm trên đường đi.
Các nguyên tắc trong Super Mario Rush
Bạn sẽ cần phải cực kỳ nhanh chóng và tập trung. Lấy được tất cả nấm đỏ và sao vàng từ mỗi vòng sẽ giúp bạn kiếm được điểm. Những cây nấm này có thể ban cho Mario những khả năng độc đáo. Bạn cần đảm bảo rằng Mario có thể phát triển. Nấm đỏ và ngôi sao vàng không phải là thứ duy nhất bạn có thể tìm thấy. Sẽ có một loạt các thách thức mà bạn cần phải tránh. Sẽ có gai và rìu mà Mario có thể làm bị thương, và bạn sẽ thấy có bao nhiêu cuộc phiêu lưu khác của Mario đã sẵn sàng để bạn chơi với tất cả bạn bè của mình. Bạn có thể tham gia các cuộc phiêu lưu hoặc trận chiến khác trong The Lost Pyramid , Galactic Flight , Relic Runway và Geometry Dash Meltdown .

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Điều khiển trò chơi: nhấp chuột trái để nhảy và nhấp đúp chuột để nhảy cao hơn.

3. Thể loại Game

Chơi game Super Mario Rush online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Super Mario Rush là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 3 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi