Tankwars.io - Cuộc chiến xe tăng

Played 10130 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Tankwars.io - Cuộc chiến xe tăng là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Súng miễn phí. Trò chơi Tankwars.io - Cuộc chiến xe tăng có 10130 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Tankwars.io - Cuộc chiến xe tăng:

TankWars.IO (Cuộc chiến xe tăng) là một trong những trò chơi không cần tải trình duyệt [Đây là game PC] thú vị và gây nghiện nhất trong thế giới trò chơi IO / trò chơi Tankwars.io bạn sẽ chỉ huy xe tăng của bạn và tiêu diệt kẻ thù trước khi hắn tiêu diệt bạn! Hãy sẵn sàng chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng sức mạnh của bạn để lợi thế của bạn. Hãy nhận biết của các máy bay! Một số có thể có được bạn! Những người khác sẽ giúp bạn lấy đồ!

Đăng nhập và tìm những người bạn đã có tài khoản PlayOn. Bạn cũng có thể tìm và thêm bạn bè mới trực tiếp trên bảng điểm trong trò chơi.

Tùy chỉnh xe tăng của bạn.
Nếu đã đăng nhập, bạn sẽ liên tục có thể nhận được các nhãn dán ưa thích và các tùy chỉnh thú vị khác để làm cho chiếc xe tăng của bạn trở nên độc đáo. Kiểm tra các lựa chọn của bạn trong gara!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Hướng dẫn trong game

3. Thể loại Game

Chơi game Tankwars.io - Cuộc chiến xe tăng online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Tankwars.io - Cuộc chiến xe tăng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi