The Lost Planet Tower Defense: Phòng thủ trái đất

Played 10123 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi The Lost Planet Tower Defense: Phòng thủ trái đất là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Zombie miễn phí. Trò chơi The Lost Planet Tower Defense: Phòng thủ trái đất có 10123 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
November 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi The Lost Planet Tower Defense: Phòng thủ trái đất:

Trò chơi The Lost Planet Tower Defense là game thủ thành online. Bạn hãy tưởng tượng rằng hành tinh bạn đang sống đã biến mất. Bạn cần tham gia The Lost Planet Tower Defense để lấy lại hành tinh của mình. Cố gắng hết sức để tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Chúc may mắn và vui vẻ!

Bạn có thể chơi trò chơi The Lost Planet Tower Defense trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game The Lost Planet Tower Defense có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi The Lost Planet Tower Defense và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Xây các tháp phòng thủ để tiêu diệt toàn bộ đội quân quái vật.
+ Sử dụng Chuột hoặc vuốt màn hình để chơi game.

3. Thể loại Game

Chơi game The Lost Planet Tower Defense: Phòng thủ trái đất online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. The Lost Planet Tower Defense: Phòng thủ trái đất là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi