Tower Bloxx

Played 1055 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Tower Bloxx là trò chơi thuộc thể loại Game Poki IQ: Trí Tuệ miễn phí. Trò chơi Tower Bloxx có 1055 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Tower Bloxx:

Trò chơi Tower Bloxx là một game hấp dẫn và gây nghiện, thách thức người chơi xây dựng tòa nhà chọc trời cao nhất có thể bằng cách xếp các khối lên trên nhau một cách chiến lược. Với cơ chế gameplay dễ học và điều khiển trực quan, Tower Bloxx dễ dàng tiếp cận với người chơi mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Khái niệm đơn giản nhưng cuốn hút của trò chơi sẽ giữ cho người chơi tập trung trong nhiều giờ đồng hồ, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cách giải trí vui vẻ và hứng thú. Với lối chơi thách thức và thiết kế gây nghiện, Tower Bloxx chắc chắn sẽ trở thành một trò chơi ưa thích của những người hâm mộ puzzle và chiến lược. Dù bạn là một game thủ có kinh nghiệm hoặc chỉ đang tìm kiếm cách thư giãn vui vẻ, Tower Bloxx là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều giờ giải trí.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Xây dựng tòa nhà.

3. Thể loại Game

Chơi game Tower Bloxx online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Tower Bloxx là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi