Tower Crash 3D: Phá Hủy Tháp

Played 10129 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Tower Crash 3D: Phá Hủy Tháp là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 3D miễn phí. Trò chơi Tower Crash 3D: Phá Hủy Tháp có 10129 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Tower Crash 3D: Phá Hủy Tháp:

Tower Crash 3D (Phá Hủy Tháp 3D) là một trò chơi online poki thú vị, nơi bạn sẽ cố gắng phá hủy các tòa tháp cao. Bạn sẽ bắn những viên đạn đại bác vào chúng từ khẩu pháo của mình. Những thứ này có thể phá hủy các tòa tháp cùng màu với súng thần công. Số lượng đạn đại bác cũng có hạn nên bạn cần suy nghĩ xem mình sẽ bắn chúng ở đâu và khi nào. Mục tiêu của bạn là làm cho tòa tháp rơi xuống đất. Ngoài ra, sẽ có nhiều vật phẩm thưởng giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể gây ra động đất hoặc bắn một quả đạn đại bác khổng lồ. Bạn sẽ đi được bao xa?

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Ném bóng vào trụ để phá hủy tháp. Xoay để chọn màu giống bóng.

3. Thể loại Game

Chơi game Tower Crash 3D: Phá Hủy Tháp online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Tower Crash 3D: Phá Hủy Tháp là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi