Traffic Tom Lái Xe 3D

Played 10167 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Traffic Tom Lái Xe 3D là trò chơi thuộc thể loại Game Poki 3D miễn phí. Trò chơi Traffic Tom Lái Xe 3D có 10167 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Traffic Tom Lái Xe 3D:

Traffic Tom (lái xe máy) là một trò chơi lái xe poki 3d với đầy đủ các nhiệm vụ trên đường đầy thử thách và môi trường tuyệt đẹp. Sẵn sàng cho chuyến đi của cuộc đời bạn? Hãy tham gia cùng Tom trong chuyến phiêu lưu đầu tiên của anh ấy và trở thành vua đường trường! Nhưng tất nhiên, trước tiên bạn không chỉ phải chứng minh kỹ năng lái xe mà còn phải chứng tỏ mình là một kỹ sư thông minh. Nâng cấp xe đạp của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ trên đường đầy thử thách và kiếm được rất nhiều tiền với chúng! Trên đường đi, bạn sẽ được khám phá 3 khu vực đầy màu sắc với khung cảnh tuyệt đẹp.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhấn phím mũi tên trái và phải để điều khiển. Sử dụng phím cách để phanh.
+ Mobile vuốt màn hình.

3. Thể loại Game

Chơi game Traffic Tom Lái Xe 3D online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Traffic Tom Lái Xe 3D là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi