Tribals.io [Game PC]

Played 10611 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Tribals.io [Game PC] là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Phiêu Lưu miễn phí. Trò chơi Tribals.io [Game PC] có 10611 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Tribals.io [Game PC]:

Tribals.io là (chỉ chơi được trên PC máy tính)một trò chơi nhiều người chơi thú vị, nơi bạn thấy mình đang ở trên một hòn đảo chỉ với một viên đá trong tay. Mục tiêu của bạn sẽ là để tồn tại. Do đó, bạn cần quan tâm đến các nhu cầu cơ bản của mình, chẳng hạn như thức ăn, nước uống hoặc sức khỏe. Bạn cũng sẽ cần phải xây dựng một nơi trú ẩn. Do đó, cần phải có đủ tài nguyên để có thể bắt đầu xây dựng. Bạn có thể chơi một mình hoặc bạn có thể gọi cho một người bạn. Hòn đảo này tràn ngập sự sống, vì vậy chắc chắn bạn sẽ gặp một số loài động vật hoặc thậm chí là những người chơi khác. Hãy thận trọng, vì họ không cần phải luôn luôn thân thiện.

Trò chơi cung cấp cho bạn đồ họa 3D tuyệt vời và điều khiển đơn giản. Hòn đảo này khá rộng nên chắc chắn bạn sẽ mất chút thời gian để khám phá hết. Cố lên!

Nếu ai thích chơi game sinh tồn thì đây con game cực hay.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Phím mũi tên để di chuyển.
+ Space: Nhảy
+ Enter: Trò chuyện
+ T: Voice chat
+ C: CROUCH
+ Chuột phải build thực đơn

3. Thể loại Game

Chơi game Tribals.io [Game PC] online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Tribals.io [Game PC] là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi