Ubisoft All Star Blast! Đặt bom

Played 1071 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Ubisoft All Star Blast! Đặt bom là trò chơi thuộc thể loại Game Poki PC miễn phí. Trò chơi Ubisoft All Star Blast! Đặt bom có 1071 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Ubisoft All Star Blast! Đặt bom:

Trò chơi đặt Boom Ubisoft All Star Blast là trò chơi arcade tiệc tùng trực tuyến miễn phí, không cần tải về máy. Bạn có thể chơi với tối đa 100 người chơi khác trong các trò chơi nhỏ vui nhộn và tràn đầy năng lượng lấy cảm hứng từ các trò chơi arcade cổ điển. Mở khóa các nhân vật, kỹ năng và giao diện mới để tùy chỉnh bộ sưu tập các nhân vật Ubisoft kinh điển mạnh mẽ của mình. Trận đấu diễn ra trên các bản đồ khổng lồ, được lấp đầy với các chi tiết và tham chiếu đến các trò chơi Ubisoft huyền thoại, mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và đầy hoài niệm. Chơi ngay bây giờ trên gamepoki!

2. Hướng dẫn chơi game:

Bàn phím:
+ Mũi tên để di chuyển
+Phím cách để đặt bom
​Chuột:
+ Nhấn để chơi


3. Thể loại Game

Chơi game Ubisoft All Star Blast! Đặt bom online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Ubisoft All Star Blast! Đặt bom là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi