Worm Hunt - Snake Game Io Zone

Played 10913 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Worm Hunt - Snake Game Io Zone là trò chơi thuộc thể loại Game Poki .IO miễn phí. Trò chơi Worm Hunt - Snake Game Io Zone có 10913 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Worm Hunt - Snake Game Io Zone:

Worm Hunt - Snake Game Io Zone là một trò chơi rắn ăn giun thú vị mang tính cạnh tranh và giành ăn. Chơi trong chế độ thời gian giới hạn hoặc chế độ thời gian không giới hạn của khu vực trò chơi thu nhỏ trên một bản đồ game rộng lớn và trở thành con sâu lớn nhất. Thu thập càng nhiều thức ăn càng tốt và trở thành con rắn lớn nhất trong khu vực trò chơi! Nhiều con sâu khác sẽ cản trở trong trận đấu của bạn, nhưng bạn có thể đánh bại chúng bằng cách tăng tốc, chơi game Worm Hunt - Snake Game Io Zone thú vị này ngày

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Click điều khiển con rắn

3. Thể loại Game

Chơi game Worm Hunt - Snake Game Io Zone online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Worm Hunt - Snake Game Io Zone là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi