Zombie Buster Advance: Tiêu Diệt zombie

Played 10218 times.
5.0 (1 Reviews)
Trò chơi Zombie Buster Advance: Tiêu Diệt zombie là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Súng miễn phí. Trò chơi Zombie Buster Advance: Tiêu Diệt zombie có 10218 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Zombie Buster Advance: Tiêu Diệt zombie:

Zombie Buster Advance (trò chơi Tiêu Diệt zombie) là một trò chơi chiến thuật rất hay. Ở phần Zombie Buster Advance này thì chúng ta sẽ cùng đồng hành với tiểu đội đặc nhiệm tham gia vào những nhiệm vụ mới. Lần này, những tên zombie thây ma đã quay trở lại cùng với một lực lượng hùng mạnh hơn rất nhiều. Những tay súng mới sẽ xuất hiện cùng với đó là rất nhiều tính năng mới đã được cập nhật. Chúng ta cùng chơi game Zombie Buster Advance (trò chơi Tiêu Diệt zombie) nhé!

Bạn có thể chơi trò chơi Zombie Buster Advance trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng không?
+ Có. Game Zombie Buster Advance (trò chơi Tiêu Diệt zombie) có thể chơi trên máy tính và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Chơi Trò chơi Zombie Buster Advance và các trò chơi trực tuyến khác miễn phí trên game poki bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt. Chơi trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng thời gian của bạn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình phòng thủ để ngăn chặn và tiêu diệt lũ zombie.
+ Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong game.
+ Phím Space để bắt đầu màn chơi.
+ Các phím Q, W, E, R, T, Y để chọn quân lính.
+ Các phím 1, 2, 3, 4, 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt và vật phẩm hỗ trợ.
+ Phím X để loại bỏ quân lính.

3. Thể loại Game

Chơi game Zombie Buster Advance: Tiêu Diệt zombie online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Zombie Buster Advance: Tiêu Diệt zombie là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 1 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

Trò chơi tương tự

×

Báo lỗi trò chơi