Cuộc tấn công của Zombies

Played 10438 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Cuộc tấn công của Zombies là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Zombie miễn phí. Trò chơi Cuộc tấn công của Zombies có 10438 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Cuộc tấn công của Zombies:

Trong trò chơi sinh tồn zombie poki này, bạn sẽ được đưa vào một thành phố bị lũ zombie xâm chiếm. Hãy điều khiển một pháo đài tĩnh đứng giữa trung tâm một thành phố bị nhiễm zombie.
+ Pháo đài của bạn sẽ tự động bắn đạn. Những con zombie nhanh chóng và quỷ quyệt đòi hỏi sự chú ý của bạn. Những con zombie chạy nhanh và một số con có khả năng né tránh sẽ không ngừng tấn công.
+ Chìa khóa để sống sót nằm trong việc nâng cấp pháo đài của bạn. Thu thập các vật phẩm power-up để tăng sức mạnh bắn của bạn. Liệu bạn có đứng vững, hay đám zombie không ngừng lại quá mạnh để xử lý?

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Hãy bảo vệ pháo đài của bạn bằng mọi giá!

3. Thể loại Game

Chơi game Cuộc tấn công của Zombies online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Cuộc tấn công của Zombies là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi