Zumba Ocean: Bắn Đá Biển

Played 1061 times.
0 (0 Reviews)
Trò chơi Zumba Ocean: Bắn Đá Biển là trò chơi thuộc thể loại Game Poki Bắn Bóng miễn phí. Trò chơi Zumba Ocean: Bắn Đá Biển có 1061 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.

Mẹo:
Login để bình luận và  LƯU GAME  Poki
Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
December 2023
Technology:
HTML5
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Zumba Ocean: Bắn Đá Biển:

Zumba Ocean là một trò chơi bắn bóng math 3 bằng đá cẩm thạch. Người chơi có thể sử dụng súng thần công để bắn đá quý vào đường cẩm thạch. Mục đích là dọn sạch những viên đá quý trước khi chúng chạm tới sinh vật ở cuối đường đua.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Người chơi có thể loại bỏ đá quý bằng cách kết hợp ba hoặc nhiều hơn cùng màu. Sau đó, những viên đá quý này sẽ bật lên và những viên đá quý trong hàng sẽ giữ nguyên vị trí hoặc đảo ngược một chút. Trong trò chơi, các biểu tượng tăng cường sẽ xuất hiện trên một số viên đá quý. Người chơi có thể cố gắng bắn trúng những viên đá quý này trước khi các biểu tượng tăng cường biến mất lần nữa.

3. Thể loại Game

Chơi game Zumba Ocean: Bắn Đá Biển online - trò chơi poki không cần tải, trực tiếp trên trình duyệt. Zumba Ocean: Bắn Đá Biển là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Trò chơi có 0 lượt thích. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận:

×

Báo lỗi trò chơi